• Single Content

  5 MẸO  CHO NGƯỜI MỚI TRỒNG CÂY

  5 Mẹo  CHO NGƯỜI MỚI TRỒNG CÂY

  1. NGHĨ về khu vườn của bạn – Là nơi có nhiều ánh sáng hay hình dạng gì? Bạn sẽ trồng cây gì để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn?

  2. XÁC ĐỊNH không gian - Bạn sẽ trồng cây ở đâu? Diện tích bao nhiêu?

  3. DỌN SẠCH KHÔNG GIAN— Khi bạn đã biết nơi trồng cây hãy chắc chắn rằng mặt bằng sạch sẽ sẵn sàng để trồng cây.

  4. TÌM LOẠI ĐẤT THÍCH HỢP—Đất luôn cần cải tạo hằng năm. Sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch và thêm loại đất thích hợp để trồng loại cây mà bạn cần. Bạn có thể nhờ tư vấn hoặc tham khảo các diễn đàn, website, hội nhóm về cây để giúp việc chuẩn bị dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ có một bài viết để nói rõ hơn về vấn đề này trong phần sau.

  5. CHỌN CÂY TRỒNG —Tìm hiểu về loại cây mà bạn muốn trồng có thích hợp với khu vờn của bạn không là tốt nhất trước khi bạn tiến hành trồng cây và chọn đúng vị trí trồng. Đồng thời, bạn cũng nên nghĩ về màu sắc mà bạn muốn trang trí cho ngôi nhà, sân, phong cách cá nhân của bạn. Bạn muốn màu trắng, đỏ, vàng, hồng hay tím? Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

  Bạn có thể xem các bài viết khác của chúng tôi về cách chọn cây, chăm sóc cây cối và một số mẹo vặt đơn giản dành cho người mới bắt đầu để trở thành bậc thầy trồng cây.

  Đừng quên dành thời gian chăm sóc cây cối của bạn. Lên lịch tưới nước  cho chúng theo nhu cầu của từng loại cây, và chúng sẽ trả ơn bạn bằng những chiếc lá tươi tốt và những bông hoa đẹp!

  Cuối cùng là tìm đúng loại chậu là điều quan trọng giúp cây cối của bạn sống sót!

  Nếu bạn trồng câu trong chậu hoặc thùng xốp bạn nên để đất cách mặt chậu 2-3 cm.

  Cám ơn bạn vì đã đọc đến cuối bài blog này. Chúc các bạn thành công !

   

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069