• Single Content

  BAN CÔNG XANH CHUNG CƯ ĐÀO TẤN

  DỰ ÁN CHUNG CƯ ĐÀO TẤN

  Các căn hộ chung cư đang là lựa chọn của những người trẻ tại các thành phố lớn do dân cư đông đúc nên loại hình chung cư phát triển để tiết kiệm diện tích sử dụng đất, giảm giá thành xây dựng, tạo cơ hội nhà ở cho nhiều người ở các tầng lớp khác nhau.

  Chủ đầu tư muốn đem không gian xanh đến cho những căn hộ giúp giảm nhiệt độ, giúp cư dân thoải mái và không khí trong lành, mang tính thẩm mỹ và cá tính riêng. Mang phong cách thiết kế hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại chung cư Việt Nam.
  Yêu cầu:
  - Sử dụng chậu xi măng, đơn giản, chắc chắn, đảm bảo an toàn.
  - Đảm bảo vệ sinh, không cần chăm sóc nhiều.
  - Lắp đặt nhanh chóng.
  - Tiết kiệm tối đa không gian
  - Có thể tùy biến và thay đổi linh hoạt.
  - Giúp cư dân lấy ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện.
  - Phủ xanh ban công theo phong cách hiện đại phù hợp với tổng thể chung cư.

  Phối cảnh mặt trước chung cư

  Khó khăn:
  - Đặc thù chung cư là các căn hộ có cùng kiểu thiết kế rất khó tạo ra sự khác biệt cho mỗi ban công.
  - Các tầng cao nếu sử dụng chậu xi măng thông thường rất to và nặng sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển, chiếm nhiều diện tích và khó đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng, chăm sóc tốn nhiều công sức. Không đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh và việc lắp đặt cũng sẽ gặp nhiều trở ngại.

  - Bề mặt chậu xi măng thông thường không đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như phong cách thiết kế hiện đại tổng thể chung cư.
  Giải pháp:
  - Chậu xi măng thông thường rất nặng là di chuyển khó khăn đặc thù chung cư những căn hộ trên tầng cao sẽ rất khó khăn khi di chuyển và không đảm bảo an toàn. ULGREEN đã sử dụng chậu thông minh bằng vật liệu xi măng nhẹ giúp giảm 70% trọng lượng của chậu vừa dễ di chuyển, lại chắc chắn, tuổi thọ cao. Công nghệ thông minh giúp duy trì độ ẩm trong đất theo cơ chế tự nhiên không mất nhiều thời gian chăm sóc và giảm rủi ro khi trồng cây. Ngoài ra chậu cậy thông minh còn giúp giải quyết các vấn đề về vệ sinh như: sự cư trú của vi sinh vật, nấm mốc, giun, kiến, gián... Bề mặt chậu được xử lý tỉ mỉ mang tính thẩm mỹ cao.

  Sản phẩm chậu thông minh bằng xi măng siêu nhẹ cho dự án

  - Sử dụng nhiều kích thước chậu tùy vào từng tầng, từng vị trí sử dụng tạo nên sự linh hoạt, tiện lợi, nhanh chóng lại vô cùng độc đáo mang cá tính riêng. Tiết kiệm diện tích tối đa.
  - Tùy vào sở thích kết hợp với chuyên gia tư vấn phong thủy để lựa chọn loại đất và loại cây phù hợp với từng căn hộ tạo nên nét riêng biệt.
  - Hệ thống thoát nước kín đáo đảm bảo vệ sinh, an toàn cho cư dân.

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069