• Single Content

  BỂ CÁ KOI TRÊN TẦNG CAO

   

  BỂ CÁ KOI TRÊN TẦNG MÁI

  Là một người rất yêu và muốn gần gũi thiên nhiên, khách hàng đã tìm đến ULGREEN với mong muốn tạo nên một bể cá Koi thật đẹp.

  Đặc điểm công trình là nhà phố 7 tầng không có sân vườn. Do đó, địa điểm duy nhất có thể đặt bể cá là trên mái tầng 7. Sau khi khảo sát mặt bằng, ULGREEN đánh giá đây thực sự là một bài toàn khó:

  - Việc vận chuyển và lắp đặt một khối bể đồ sộ lên tầng cao vô cùng khó khăn và thách thức

  - Công tác chống thấm phải được đảm bảo tuyệt đối

  - Mặt sàn không bằng phẳng do vướng đoạn dầm nhô lên ngay giữa khoảng đặt bể

  Hình ảnh mặt tiền công trình

  Thật may, ULGREEN luôn là đơn vị đi đầu về các giải pháp sản xuất và thi công. Vì vậy, chúng đã giải quyết bài toán thành công chỉ trong vòng 15 ngày.

  Về công đoạn thiết kế và sản xuất bể:

  - Bản phác thảo thiết kế bể nhanh chóng được xây dựng và được khách hàng ưng duyệt: Bể cá Koi đa giác kích thước 1,99x1,64x0,65m lõm một phần đáy để kê vừa khít lên đoạn dầm.

  - ULGREEN sử dụng vật liệu composite xi măng để làm bể. Vật liệu này có ưu điểm chịu lực tương đương bê tông nhưng trọng lượng chỉ bằng một phần tư. Vậy nên, phần bể sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến kết cấu chịu lực của công trình.

  - Hệ sơn ULGREEN sử dụng cho bể cá Koi là hệ sơn đặc biệt, chống thấm tuyệt đối. Do đó, công tác chống thấm nền được bỏ qua.

  Phác thảo mặt bằng bể cá

  Hình ảnh bể cá Koi được làm lõm phần đáy

   

  Về công tác vận chuyển lắp đặt:

  - Do trọng lượng nhẹ, bể được vận chuyển dễ dàng đến chân công trình chỉ bằng xe máy.

  - Tuy nhiên, bể không để đưa lên tầng 7 bằng thang máy hay thang bộ. Việc thuê cẩu nâng cũng không  khả thi do xe cẩu không thể đi vào ngõ hẹp, hơn nữa vô cùng tốn kém. ULGREEN quyết định nâng bể cá Koi bằng dây buộc và tời kéo. Công tác diễn ra vô cùng thận trọng và khéo léo do toàn bộ mặt tiền đã được hoàn thiện với hàng chậu treo ban công. Chỉ một sơ suất nhỏ có thể gây ra hậu quả rất lớn.

   

  Bể cá Koi được đặt lên tầng 7

   

  Bể cá Koi hoàn thiện

  Bể cá Koi hoàn thiện

  Cuối cùng với bàn tay và khối óc tuyệt vời của các thành viên trong team ULGREEN, bể cá Koi trên mái tầng 7 đã được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ!

  Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

   

   

   

   

   

   

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069