Chậu cây kích thước đặc biệt

Chậu cây đặt trong góc nhà, chậu cây đặt ở ngách cầu thang... những vị trí có hình dạng đặc biệt, kích cỡ lạ... tìm mua ở đâu? Chi phí có đắt không? là điều mà nhiều người quan...

Product

Chậu cây đặt trong góc nhà, chậu cây đặt ở ngách cầu thang... những vị trí có hình dạng đặc biệt, kích cỡ lạ... tìm mua ở đâu? Chi phí có đắt không? là điều mà nhiều người quan tâm tới.

Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cây cối, bạn muốn tận dụng những góc nhà, góc ban công, góc cầu thang... nhưng lại chưa tìm được kích cỡ phù hợp. Nhận thấy điều đó ULGREEN mang lại cho bạn dịch vụ nhận đặt chậu theo mọi kích thước và màu sắc, những chậu cây tam giác, tứ giác, ngũ giác...đặt vừa với nơi mà bạn muốn với giá thành vô cùng phải chăng. Các chậu được làm hoàn toàn bằng chất liệ composite xi măng (xi măng nhẹ) đem lại vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chậu xi măng đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng để trang hoàng cho ngôi nhà của mình vì tuổi thọ sản phẩm cao, lại chịu được va đập rất khó vỡ. Tuy nhiên, những chậu xi măng truyền thống có giá bán rất cao lại cồng kềnh và rất nặng không phù hợp cho các diện tích nhỏ, các chung cư ở trên cao, các ban công nhà... Chậu xi măng truyền thống có bề mặt chậu không đủ tinh tế, kiểu dáng và màu sắc không đa dạng lại khó khăn trong việc di chuyển mỗi khi gia chủ muốn sắp xếp lại không gian.

Nhận thấy điều đó, ULGREEN đã nghiên cứu cho ra dòng sản phẩm "chậu xi măng nhẹ"  hay còn gọi là Composite Xi Măng với tuổi thọ cao, chịu lực tốt, khó vỡ với trọng lượng đáng kinh ngạc, có thể di chuyển dễ dàng, đa dạng màu sắc, kích thước, phù hợp với nhiều không gian dù là nhỏ nhất. Với mức giá rẻ hơn chậu xi măng thông thường.

Chậu xi măng ULG là dòng chậu xi măng nhẹ, sử dụng vật liệu Composite xi măng siêu nhẹ, siêu bền, chống thấm cao, tuổi thọ cao. Chậu xi măng nhẹ ULG đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Hiện nay, ULGREEN gồm: chậu Composite Xi Măng ULG  và CHẬU CÂY THÔNG MINH. Với thiết kế sang trọng, tinh tế là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, hoàn cảnh, không gian... mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Chậu được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thanh lịch và sang trọng phù hợp với nhiều không gian, mục đích sử dụng, chống thấm nước, chống cháy nổ, tuổi thọ cao...

- Nhẹ hơn 70% so với các sản phẩm chậu xi măng thường trên thị trường hiện nay.

- Nhẹ hơn 50% so với các sản phẩm chậu thép trên thị trường hiện nay.

Nhằm phục vụ khách hàng ULGREEN nhận sản xuất chậu chữ nhật, chậu vuông, các hình dáng, kích thước chậu theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với thẩm mỹ, mục đích sử dụng, diện tích đặt chậu... mang lại cho khách hàng sự tiện nghi tối đa.

Hãy để ULGREEN trở thành người bạn trang hoàng cho ngôi nhà của bạn!