DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI BẮC NINH

Trung tâm thương mại thành phố Bắc Ninh là một dự án mới với phong cách kiến trúc hiện đại. Do đó,  các thiết kế về cảnh quan xanh cũng được yêu cầu theo phong cách tối giản và tinh...

Product

Trung tâm thương mại thành phố Bắc Ninh là một dự án mới với phong cách kiến trúc hiện đại. Do đó,  các thiết kế về cảnh quan xanh cũng được yêu cầu theo phong cách tối giản và tinh tế. Đội ngũ ULGREEN chúng tôi vô cùng tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu cung cấp toàn bộ chậu cây cho dự án.

Giải pháp được ULGREEN đưa ra:

      - ULGREEN sản xuất 39 chậu cây chữ nhật siêu khủng có kích thước 120x120x70 cm, đáp ứng đúng chuẩn kích thước yêu cầu của thiết kế.

      - Chậu cây sử dụng vật liệu composite xi măng với khả năng chịu lực tương đương chậu bê tông nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/4. Không chỉ vậy,tất cả chậu cỡ lớn đều được gia cố chắc chắn để tăng thêm khả năng chịu lực.

      - Chậu được gia công cạnh thành vuông sắc nét, bề mặt mịn màng, màu sắc nhã nhặn theo phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế.

      - Do thời gian gấp rút để kịp ngày khai trương, toàn bộ xưởng sản xuất của ULGREEN đã tập trung lực lượng đẩy nhanh tiến độ. Toàn bộ 39 chậu được hoàn thành chỉ trong vòng 16 ngày nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Dự án kết thúc thành công tốt đẹp sau sự nỗ lực hết mình của đội ngũ ULGREEN. Sự hài lòng của chủ đầu tư là phần thưởng dành lớn nhất dành cho chúng tôi. Kính chúc anh/chị luôn an khang và thịnh vượng.

Quý khách hàng có thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.