Dự án Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc

Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh là một dự án mới với phong cách kiến trúc hiện đại. Do đó,  các thiết kế về cảnh quan xanh cũng được yêu cầu theo phong cách tối giản và...

Product

Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc thành phố Bắc Ninh là một dự án mới với phong cách kiến trúc hiện đại. Do đó,  các thiết kế về cảnh quan xanh cũng được yêu cầu theo phong cách tối giản và tinh tế. Đội ngũ ULGREEN chúng tôi vô cùng tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu cung cấp toàn bộ chậu cây cho dự án. 

 ULGREEN sản xuất 66 chậu cây chữ nhật siêu khủng gồm 39 chậu có kích thước 150x45x50 cm, và 27 chậu có kích thước 80x60x60, đáp ứng đúng chuẩn kích thước yêu cầu của thiết kế đến từng cm.

      - Chậu cây sử dụng vật liệu composite xi măng với khả năng chịu lực tương đương chậu bê tông nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/4. Không chỉ vậy,tất cả chậu cỡ lớn đều được gia cố chắc chắn để tăng thêm khả năng chịu lực.

      - Chậu được gia công cạnh thành vuông sắc nét, bề mặt mịn màng, màu sắc nhã nhặn theo phong cách tối giản, hiện đại và tinh tế.

      - Do thời gian gấp rút để kịp ngày khai trương, toàn bộ xưởng sản xuất của ULGREEN đã tập trung lực lượng đẩy nhanh tiến độ. Toàn bộ 66 chậu được hoàn thành chỉ trong vòng 18 ngày nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án: