Mẫu số 4

Một khoảng ban công nhỏ cũng đủ để tạo nên không gian sinh thái cần thiết và đẹp mắt cho ngôi nhà phố vốn chật hẹp. Ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, sinh động và duyên dáng hơn nhiều nếu mỗi ban...

Product

Một khoảng ban công nhỏ cũng đủ để tạo nên không gian sinh thái cần thiết và đẹp mắt cho ngôi nhà phố vốn chật hẹp. Ngôi nhà sẽ đẹp đẽ, sinh động và duyên dáng hơn nhiều nếu mỗi ban công hay ô cửa sổ là một vườn hoa nhỏ mềm mại bởi các thân leo điểm hoa quanh năm.

Tuy nhiên để trang trí một ban công xanh là cả một vấn để mà gia chủ căn hộ suy nghĩ. Hầu hết các căn hộ sau khi gia chủ vào ở đều tự trang trí cho mình, tuy nhiên giải pháp mang tính tự phát và ngẫu nhiên và không có ý đồ rõ ràng gây ra sự lộn xộn cho các gia đình. Sự lựa chọn cây xanh phù hợp để trồng trên ban công cũng là một vấn đề, vì tính chất các chậu cây đặt trên ban công thường không có nhiều đất, đòi hỏi các cây trồng phải có khả năng chịu hạn tốt, sức sống khỏe. Cách lựa chọn cây xanh không phù hợp sẽ dẫn đến lãng phí, các cây trồng sau một tuần bị khô héo gây thiệt hại về kinh tế cho gia chủ.

Theo xu hướng phong cách Danshari, chúng tôi sẽ trang hoàng cho ban công nhà bạn với các sự
khác biệt :

+ Sạch sẽ, gọn gàng, linh hoạt

+ Tuổi thọ sản phẩm cao, không bị phá thế

+ An toàn cho sức khỏe con người, chống được ruồi, muỗi, giun.

+ Mang tính nghệ thuật và gia tăng giá trị theo thời gian

+ Đi kèm dịch vụ tư vấn, chăm sóc và luân chuyển sản phẩm

Một số ý tưởng khi trang trí ban công:

+ Dàn leo khung nhỏ.

+ Đường viền ban công xanh.

+ Tăng diện tích trưng bày bằng cách xếp trồng.

+ Sử dụng tường đứng cho phần trống.

Hãy để ULGREEN trang hoàng ngôi nhà của bạn!