• Single Content

  NHỮNG LOẠI CÂY NÊN ĐỂ TRONG PHÒNG NGỦ

  NHỮNG LOẠI CÂY NÊN ĐỂ TRONG PHÒNG NGỦ

   

  Một giấc ngủ chất lượng là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe, cơ thể và trí não. Stress hay suy nghĩ nhiều là những nguyên nhân chính dẫn đến việc mất ngủ. Ngủ không ngủ giấc có thể làm ảnh hưởng đến năng lượng, năng suất, tâm trạng, sức khoẻ tổng thể và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Dựa vào các loại thuốc không phải là lựa chọn tối ưu và bạn không thể chắc chắn rằng có bất kỳ phản ứng phụ nào hay không. Vì vậy, một cách tự nhiên để đảm bảo chất lượng tốt hơn của giấc ngủ là mang đến ngôi nhà của bạn những  hoa đẹp và cây trồng. Cây nội thất sẽ không chỉ cải thiện giấc ngủ của bạn mà còn giúp ích cho sức khoẻ tổng thể. Đây là những loại cây đặt cho phòng ngủ của bạn để giúp bạn có chất lượng giấc ngủ tốt hơn:

  LAVENDER

  Lavender được biết đến như một loại cây giúp cải thiện giấc ngủ với mùi hương dịu nhẹ. Lavender giúp giảm stress, hạ huyết áp do đó sẽ khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Lavender giúp bạn thoải mái hơn trong suốt giấc ngủ.

  CÂY DÂY NHỆN

  Cây dây nhện không chỉ có tác dụng lọc không khí. Chúng là loại cây thật tuyệt vời để trồng trong nhà của bạn. Cây dây nhện là một trong những cây nội thất dễ trồng nhất, là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người đãng trí. Dây nhện ưa ánh sáng mặt trời, các cây dây nhện sẽ cho ra những chồi và hoa cùng phát triển thành nhện cây con. Chất ô nhiễm được loại bỏ: formaldehyde và xylene.

   

  LAN Ý

  Lan ý nở hoa thơm và đẹp quanh năm. Nó  làm sạch amoniac, benzen, formaldehyde, và trichloroethylene từ không khí. Đặt hoa lan ý vào một chỗ râm mát và giữ cho đất ẩm mà không có nước ngập mặn. Chất ô nhiễm được loại bỏ: amoniac, benzene, formaldehyde, và trichloroethylene

   

  CỌ LÁ TRE

  Một siêu sao lọc formaldehyde, benzen và trychloroethylene những cây này phát triển mạnh trong ánh nắng mặt trời đầy đủ hoặc ánh sáng. Lý do có thể lọc rất nhiều không khí là do cây có thể phát triển được khá lớn khiến cho chúng trở nên thú vị và thân thiện với thú cưng. Các chất ô nhiễm được loại bỏ: benzen, formaldehyde, trichloroethylene
   
   

  CAU CẢNH

  Một cây cọ cực kỳ trang nhã với những lá cây tinh tế nằm trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn ... Cây lọc không khí này giải phóng rất nhiều ẩm vào không khí, loại bỏ chất độc rất hiệu quả, dễ chăm sóc và chống côn trùng phá hoại tốt. Chata ô nhiễm được loại bỏ: benzen, cacbon monoxit, formaldehyde, trichloroethylene, xylene…
   

  CÂY SI

  Trồng cây nội thất cao vừa phải dưới ánh sáng trực tiếp đất khô ráo giữa mỗi lần tưới. Mặc dù cây si có khả năng lọc không khí, nhưng nó cũng cần được đưa ra ngoài vào cuối mùa xuân và đưa trở lại trong nhà khi nhiệt độ ấm. Chất ô nhiễm được loại bỏ: formaldehyde, trichloroethylene và benzene.
   

  DƯƠNG XỈ

  Dương xỉ  không cần chăm sóc nhiều nhưng bạn giữ ẩm cho đất. Những cây này làm sạch không khí ở những nơi mát mẻ với độ ẩm cao và ánh sáng gián tiếp. Chất ô nhiễm loại bỏ: formaldehyde và xylene từ không khí.
   

  LƯỠI HỔ

  Lưỡi hổ là một trong những cây nội thất dễ trồng. Tuy nhiên, lưỡi hổ không cần tưới nhiều nước, cây thích khô ráo và ánh nắng mặt trời. Chất ô nhiễm được loại bỏ: benzene, formaldehyde, trichloroethylene và xylene.

  NHA ĐAM ( LÔ HỘI)

  Nha đam được biết đến vì tính chống viêm và chống vi khuẩn. Ngoài việc tuyệt vời trong điều trị các bệnh khác nhau, nó cũng làm sạch không khí đặc biệt là loại bỏ formaldehyde và xylene. Nha đam không cần bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ qua hoặc quên tưới nước cho chúng. Các chất thải được loại bỏ: formaldehyde và benzene.
   
  Hãy trồng những loại cây này trong nhà của bạn vì chúng không chỉ làm sạch không khí mà còn làm đẹp cảnh quan! Một số thực vật có thể độc hại đối với vật nuôi, vì vậy nếu bạn là chủ sở hữu vật nuôi, hãy kiểm tra trước khi bạn mua.

   

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069