• Single Content

  “Nước Thần” Cho Khu Vườn Của Bạn

  “Nước Thần” Cho Khu Vườn Của Bạn

  Sử dụng giấm để diệt cỏ dại và những loại cỏ không mong muốn xung quanh khu vườn của bạn. Hãy đổ giấm vào bình xịt và xịt lên phần cỏ dại chúng sẽ tự biến mất!

  Sử dụng chậu nất nung bạn hãy luôn đảm bảo những chậu cây này sạch sẽ trước khi sử dụng là điều rất quan trọng. Rửa những chậu đất nung của bạn trong giấm để loại bỏ bụi bẩn và bùn đất sau đó rửa sạch với nước

  Để đuổi kiến khỏi khu vườn và sân của bạn, hãy thử sử dụng giấm. Bạn chỉ cần pha giấm với nước và xịt chúng lên những chậu cây có kiến và cả  tổ kiến nữa.

  Nếu như bạn đang gặp rắc rối với thú cưng hay những động vật khác trong khu vườn của bạn thì hãy xịt hoặc đổ một chút giấm xung quanh khu vực vườn của bạn. Đa số các loài vật không thích giấm và chúng sẽ tránh xa khu vườn của bạn thôi!

  Nếu như bạn có vài công cụ, dụng cụ bị rỉ sét hãy sử dụng giấm dể làm sạch chúng. Ngâm những vật dụng bị rỉ trong giấm khoảng vài phút và lau đi phần bị rỉ theo chiều từ trên xuống dưới.

  Làm sạch bể tắm hay bồn nước ngoài trời với một chút giấm. đây là biện pháp tự nhiên mà không sử dụng các loại hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến vật nuôi của bạn

  Nếu bạn muốn những bông hoa trong nhà của mình tươi lâu hơn hãy cho 2 thìa giấm, một thìa đường và nước sau đó, cắm những bông hoa vào hỗn hợp trên giúp chúng tươi lâu hơn.

  Với những cây trồng thích đất có độ pH < 7 như đỗ quyên hay các dòng thuộc họ đỗ quyên, bạn hãy trộn giấm với nước để tưới cho cây. Kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ!

  Để tránh ốc sên trong khu vườn của bạn hãy xịt giấm lên chúng. Bạn có thể để những bẫy giấm xung quanh cây trồng của bạn để chúng ăn nhưng xịt giấm lên sẽ hiệu quả hơn.

  Nếu trên sân hay vườn của bạn xuất hiện những mảng bám màu trắng thì giấm là giải pháp hưu hiệu! Trộn giấm và nước theo tỉ lệ 4 giấm : 1 nước xịt lên mảng bám rồi lau đi. Chúng sẽ khiến mảng bám mờ dần đi bạn có thể thao tác nhiều lần hoặc ngâm với giấm rồi rửa lại bằng nước

  Loại bỏ các mầm bệnh trong chậu hay hộp trồng cây trước khi bạn reo hạt hay trồng cây mới vào những chậu đó. Điều đó giúp cây của bạn dễ dàng sống sót.

  Để đuổi lũ ruồi đáng ghét bạn hãy thử công thức theo tỉ lệ sau: 4 nước : 2 giấm táo : 1 đường. Treo hỗn hợp lên cây và ruồi sẽ bị thu hút và mắc vào bẫy của bạn.

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069