• Single Content

  TIỂU CẢNH KHÔNG CẦN TƯỚI NƯỚC

   

  SỬ DỤNG CÂY MỌNG NƯỚC TRANG TRÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

  Bạn có muốn tạo một khoảng sân vườn độc nhất mà bạn và mọi người có thể thưởng thức không? Bạn có đang lo lắng về lượng thời gian cần thiết để  tưới nước và chăm sóc thường xuyên cho các loại cây không? Nếu vậy, bạn có thể thấy rằng một thiết kế cảnh quan mọng nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Dusk shot of a contemporary new home facade in Melbourne Australia ** Note: Slight graininess, best at smaller sizes

  Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng tất cả các loài mọng nước là xương rồng, nhưng xương rồng thực sự chỉ là một loại mọng nước. Các yếu tố phổ biến trong tất cả chúng là nước được lưu trữ trong lá cây. Bạn có thể chọn từ rất nhiều loài cay mọng nước khi thiết kế tiểu cảnh ngoài trời tạo diện mạo mới cho ngôi nhà của bạn.

  Mặc dù các loại cây cứng này cần các điều kiện sống thấp, nhưng chúng vẫn cần được chăm sóc thường xuyên. Vì nước được trữ trong lá, những cây này không sử dụng nhiều nước như nhiều loại cây khác. Một khi đất đã trở nên khô, hãy tưới cho chúng đúng cách. Các loại cây khác nhau cần lượng nước khác nhau, do đó, luôn luôn kiểm tra hướng dẫn chăm sóc cho bất kỳ loại cây nào trước khi bạn mua chúng.

  Điều quan trọng là nước có thể dễ dàng thoát ra khỏi đất. Chậu cây, tiểu cảnh  của bạn nên có nhiều lỗ thoát nước. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra để đảm bảo cây của bạn có đủ không gian phát triển rễ.

  Một trong những điều tuyệt vời về loài Mọng nước  là chúng sử dụng các chất dinh dưỡng hiệu quả hơn các loại cây khác. Hầu hết các chuyên gia làm vườn khuyên bạn nên pha loãng phân bón một nửa trước khi sử dụng trên các loài xương rồng. Tần suất phụ thuộc vào khu vực của bạn và các loại cây được lựa chọn.

  Đối với nhiều người thì trồng trực tiếp lên đất là tốt. Cho dù diện tích có lớn hoặc thời tiết lạnh giá, các loại chậu thường là một giải pháp tuyệt vời. Bằng cách kết hợp truyền thống với những phát hiện độc đáo, những người làm vườn ở khắp mọi nơi đang tận hưởng những lợi ích của những khu vườn đa năng này.

  Giảm đất cũng có nghĩa là giảm trọng lượng, bạn lựa chọn những nơi lớn hơn cho nơi bạn có thể đặt những cây mà bạn chọn. Hầu hết các loài xương rồng không có hệ thống rễ sâu, điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn khi tìm ra các chậu cây thích hợp. Tìm các chậu cây  nông với một đầu mở rộng. Sau đó, bạn có thể trồng một số loại loài xương rồng cho một ý tưởng tuyệt đẹp.

  Thiết kế cảnh quan mọng nước có thể đơn giản hoặc đầy màu sắc như bạn muốn. Ngoài màu xanh lá cây, các màu sắc khác của cầu vồng có mặt trong những cây này. Thậm chí còn có một loài mà bạn có thể nhìn thấy qua lá! Bảng màu có sẵn cho bạn rất nhiều thiết kế tự do.

  Nghĩ về nơi bạn muốn đặt cây và cách kết hợp chúng. Ví dụ, bạn đang cố gắng tạo ra sự riêng tư hơn trong sân trước của bạn? Có thể bạn muốn có một khu nghỉ dưỡng ít phải chăm sóc mà bạn có thể thư giãn vào cuối một ngày sau khi trở về tại văn phòng. Việc biết mục tiêu của bạn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cây và chậu tốt nhất có thể.

  Với điều kiện chăm sóc thấp và màu sắc hấp dẫn, ấn tượng, có rất nhiều câu chuyện tình yêu về các loài xương rồng và kết hợp chúng vào nhà của bạn. Hãy ghi nhớ những mẹo này khi bạn muốn tìm hiểu thêm các loại xương rồng và về cách bạn có thể làm nổi bật trang trí trong nhà và ngoài trời với những loại cây đáng kinh ngạc này.

  Bạn có muốn tạo ra một sân duy nhất mà bạn và những người khác có thể thưởng thức không? Bạn có quan ngại về lượng thời gian cần thiết để giữ cho nhiều nhà máy tưới nước và chăm sóc thường xuyên không? Nếu vậy, bạn có thể thấy rằng một thiết kế cảnh quan mọng nước là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

   

  Sale

  Không sẵn có

  Hết hàng

   
  0947779069