TRANG TRÍ BAN CÔNG BẰNG BỂ CÁ

Gia chủ muốn khu ban công của mình được trang trí bởi bể cá với phong cách hiện đại, tối giản, tinh tế. Giải pháp: Các loại bể cá bằng kính trên thị trường hiện nay có nhược điểm dễ sinh rêu...

Product

Gia chủ muốn khu ban công của mình được trang trí bởi bể cá với phong cách hiện đại, tối giản, tinh tế.

Giải pháp:

Các loại bể cá bằng kính trên thị trường hiện nay có nhược điểm dễ sinh rêu mốc sau một thời gian sử dụng, gây mất thẩm mỹ. ULGREEN sử dụng toàn bộ vật liệu mới - composite xi măng để làm bể cá chữ nhật. Do vật liệu này có khả năng chịu lực tương đương chất liệu bê tông nhưng trọng lượng nhẹ chỉ bằng một phần tư nên có thể đặt ở ngoài ban công mà không lo về kết cấu chịu lực. Hơn nữa, có thể khắc phục nhược điểm bị rêu mốc của các loại bể cá kính thông thường.

Bể composite xi măng được giữ nguyên màu sắc thô của vật liệu giúp toát lên sự đơn giản và tinh tế cho khu ban công.

 

Bể cá có kích thước 180x95x80cm, cấu tạo tương đối phức tạp, bao gồm 3 ngăn: 1 ngăn chứa, 1 ngăn lọc, và 1 bể tràn bên trên tạo hiệu ứng nước chảy. Ngăn chứa có gắn vách kính giúp gia chủ dễ dàng quan sát, ngắm nhìn vào bên trong bể. Tuy kích thước khá đồ sộ, bể chỉ nặng 150kg, có thể vận chuyển vô cùng dễ dàng cũng như thi công lắp đặt nhanh chóng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày trở về nhà, gia chủ lại được nghe tiếng nước róc rách chảy và ngắm nhìn những chú cá tung tăng bơi lội. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn ULREEN làm người bạn đồng hành để tạo nên những không gian sống tuyệt vời.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của ULGREEN vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí